Tin tức

Công ty CP TV TK & Đầu tư xây dựng Havinco

Được thành lập từ năm 2007, sau một chặng đường dài nỗ lực phấn đấu, Công ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế & Đầu tư xây dựng Havinco đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Havinco không ngừng vươn tới tầm cao mới, với vai trò là chủ đầu tư của những dự án quy mô hàng trăm tỉ đồng. Hiện tại, công ty đang triển khai hai dự án lớn là dự án tòa nhà thương mại và khu đô thị tại quận cầu Giấy và huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, công ty không ngừng phát triển, trong tương lai sẽ mở rộng đầu tư, hướng tới những dịch vụ bất động sản chuyên biệt, đầu tư xây dựng những công trình chất lượng cao, thiết thực phục vụ đời sống.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của ban lãnh đạo Cổ Phần Tư vấn Thiết kế & Đầu tư Xây dựng Havinco, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực cùng khát khao cống hiến không ngừng, Havinco tin tưởng sẽ xây dựng, khẳng định thương hiệu trong ngành bất động sản nước nhà, là người bạn  đồng hành đáng tin cậy trên từng chặng đường đi đến thịnh vượng và phồn vinh cho quý khách hàng.

Thông tin công ty:

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế & Đầu tư xây dựng Havinco

672 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 04. 33554776

Fax: 04.33554775

  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top