Tin tức

“Bóng hồng Eposi” khoe sắc trong ngày 20/10

Như thường lệ, mỗi dịp 20/10, Công đoàn Công ty CP Thương mại Eposi lại tổ chức tiệc liên hoan nhằm tôn vinh chị em phụ nữ, những người đã và đang đóng góp hết mình cùng sự phát triển của đơn vị.

“Bóng hồng Eposi” khoe sắc trong ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay diễn ra sau một đợt mưa kéo dài, tiết thu Hà Nội trở lại vẻ trong lành, bình yên như thường lệ. Những đóa hoa tươi thắm cũng nở rộ thay cho lời chúc chị em Eposi một năm luôn tươi trẻ như hoa.

“Bóng hồng Eposi” khoe sắc trong ngày 20/10

Buổi tiệc diễn ra vào trưa ngày 16/10, tại nhà hàng Thiên Sơn Quán (Cầu Giấy - Hà Nội), trong khung cảnh ấm cúng, chân tình. Chủ trì buổi tiệc, ông Nguyễn Mạnh Cường - Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Eposi đã đại diện nam cán bộ công ty gửi bó hoa tươi thắm tới chị em, chúc chị em 365 ngày luôn tươi tắn, rạng rỡ, thành công trong cả sự nghiệp và gia đình, luôn là điểm tựa vững chắc cho một nửa còn lại.

“Bóng hồng Eposi” khoe sắc trong ngày 20/10

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Tổng giám đốc công ty (bìa trái) trao tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ Eposi.

Đón nhận bó hoa cùng những lời chúc của cán bộ nam công ty, những “bóng hồng Eposi” tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để góp phần cùng sự vững mạnh của công ty, để nơi đây mãi là mãi nhà thứ hai ấm áp cho cả đại gia đình Eposi.

Trong không khí vui tươi của buổi tiệc, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã nâng ly chúc mừng, để tình đồng nghiệp thêm gắn kết, và cũng là để chúc cho Eposi phát triển lên một tầm cao mới.

  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top