Tin tức

Cùng Eposi tôn vinh phái đẹp

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2015, Công đoàn Công ty CP Phát triển Công nghệ Eposi đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí để chúc mừng chị em phụ nữ.

Chương trình liên hoan ẩm thực được tổ chức vào ngày 17/10, tại trụ sở công ty với sự có mặt của gần 100 cán bộ nhân viên công ty cùng các quan khách thực sự đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng những người tham dự.


Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng giám đốc Công ty khẳng định: Sự đóng góp của chị em phụ nữ là một phần rất quan trọng với sự phát triển của công ty. Mỗi chị em như một bông hoa đẹp, cần được gia đình, xã hội, cộng đồng nâng niu và tạo điều kiện tốt nhất để các chị em được hoàn thành tốt vai trò trên nhiều “chiến tuyến”, vừa “đảm việc nước”, vừa “giỏi việc nhà”.


Thay cho những lời chúc mừng ý nghĩa nhất, ông Dũng đã tặng chị em phụ nữ bó hoa tươi thắm.


Cũng trong chương trình, ông Hoàng Hồ Nam - đại diện Công ty TNHH Mạnh Dũng dành tặng chị em công ty bó hoa rực rỡ kèm lời chúc chị em “mỗi ngày đều được tôn vinh như ngày 20/10”.


Nhân dịp này, công đoàn công ty trao quà chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong tháng 9, tháng 10.

Kết thúc tiệc là chương trình ca nhạc vui vẻ để toàn bộ cán bộ nhân viên công ty quên đi những phút giây căng thẳng trong công việc, hòa mình vào không khí vui nhộn trong ngày đặc biệt nhất.

Buổi tiệc vui vẻ đã mang lại không khí đặc biệt cho chị em Eposi trong ngày 20/10. Những lời chúc mừng, những bó hoa tươi là món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại trong buổi tiệc chúc mừng 20/10:

  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top