Tin tức

Danh sách thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT

Dưới đây là tổng hợp đầy đủ các loại thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT được công bố chính thức trên web của TCĐB VN.

Những loại thiết bị định vị ô tô này đều được thiết kế phù hợp với điều kiện tự nhiên và xã hội trong nước, thuận lợi cho công tác đăng kiểm xe. Đồng thời, thiết bị này cũng hỗ trợ tốt công tác quản lý của chủ doanh nghiệp vận tải và của cơ quan chức năng. Về phía doanh nghiệp, sản phẩm định vị giúp đơn vị quản lý sát sao mọi hoạt động của xe và tài xế, tránh gian lận, thất thoát tài sản cũng như hạn chế việc tài xế vi phạm luật giao thông, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của nhà xe. Về phía cơ quan quản lý, hộp đen này là cơ sở để họ có cái nhìn tổng quát về việc vi phạm trật tự an toàn giao thông ở địa phương, từ đó có biện pháp nhắc nhở, điều chỉnh phù hợp.
 

Danh sách thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT
Tổng hợp danh sách thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn.


Các loại thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn này đều được gắn trực tiếp trên xe, có chức năng đáp ứng theo các tiêu chuẩn tại QCVN 31:2014/Bộ GTVT gồm có:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;
- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;
- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;
- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;
- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;
- Chức năng cài đặt tham số;
- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.
 
Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn sẽ giám sát xe và người lái 24/24, truyền liên tục các thông tin về quá trình khai thác và vận hành của xe như:
- Thông tin về xe và lái xe;
- Hành trình của xe;
- Tốc độ vận hành của xe;
- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;
- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;
- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Thông tin chi tiết về danh sách thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn quý vị vui lòng xem tại: http://giamsatgps.vn/t/Danh-sach-thiet-bi-dinh-vi-o-to-hop-chuan-hop-quy-1727.html

  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top