Tin tức

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2015

Ngày 16/1, tại nhà hàng Hội Vũ (số 462 Đội Cấn, HN), Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2015 đánh dấu một năm với nhiều bước ngoặt lớn của doanh nghiệp.

Tiệc tất niên có sự tham gia của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị thành viên, lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ nhân viên Eposi.

Trong không khí sang trọng, ấm cúng và rất thân tình của buổi tiệc, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Eposi trong  năm vừa qua. Tổng giám đốc cũng hi vọng năm mới, Eposi sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới trên các mặt trận.

Ông Nguyễn Tiến Dũng cũng đặc biệt bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã luôn nỗ lực không ngừng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, kề vai sát cánh cùng ban lãnh đạo công ty hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh.

Những ly rượu chúc mừng, những câu ca bài hát trong buổi tiệc tất niên làm nóng không khí hội trường cũng đã thay lời hứa của toàn bộ nhân viên Eposi vì một năm mới 2016 đoàn kết, vững mạnh, và phát triển hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh tại tiệc tất niên 2015:

 

Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng (thứ 3 từ trái sang) chia sẻ tâm sự về một năm hoạt động của Eposi.


Toàn thể cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm.

 

Không gian ấm cúng của buổi tiệc.
Đón chào năm mới 2016, toàn thể cán bộ nhân viên Eposi đồng sức đồng lòng vì sự phát triển của công ty.

Ly rượu chúc mừng thay lời chúc phát tài, phát lộc.
 

Ban lãnh đạo công ty cùng chung chí hướng chèo lái con thuyền Eposi.

 

Tiệc tất niên diễn ra thân tình, vui vẻ.
 
 
  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top