Tin tức

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018

Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới Kỷ Hợi, ngày 18/01, Công ty CP Thương mại Eposi đã tổ chức chương trình tất niên tại nhà hàng Sen Tây Hồ (Hà Nội).
 
Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-1

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-2

Khép lại năm 2018 với nhiều thăng trầm, năm 2019 hứa hẹn mở ra một chặng đường mới với những bứt phá thành công của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty Eposi. Tiệc tất niên 2018, đón chào xuân mới 2019 diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, hân hoan, giúp cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty có dịp xích lại gần nhau, cùng nhìn lại hành trình đã qua và sẵn sàng cho những bước tiến tới.

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-3

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-4

Buổi tiệc tất niên có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, các vị khách quý, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên trụ sở. Ngoài chương trình liên hoan ẩm thực, không khí của bữa tiệc như được đốt nóng hơn với phần liên hoan văn nghệ giao lưu giữa cán bộ nhân viên công ty và khách mời. Trong tiếc nhạc rộn ràng, mọi người cùng trao nhau những nụ cười, những cái bắt tay vui vẻ để cùng chúc nhau một xuân mới an lành.

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-5

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-6
 

Nhân dịp này, ban lãnh đạo công ty cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên cùng gia đình năm mới thành công, hạnh phúc.

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-8

Eposi tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018-9
 
Chương trình liên hoan chào xuân mới 2019 khép lại với nụ cười đầy niềm tin của đại gia đình Eposi, hứa hẹn một năm mới phát tài, phát lộc.
  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top