Tin tức

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi là tập đoàn kinh tế đa ngành, có trụ sở chính tại số 672 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Lĩnh vực phát triển trọng tâm của công ty là công nghệ ứng dụng, gắn kết chặt chẽ với các lĩnh vực đầu tư,kinh doanh bất động sản, dịch vụ nhà hàng – khách sạn, kinh doanh thiết bị điện dân dụng.Tất cả hoạt động của Tập đoàn đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo và trải nghiệm với sức mạnh tổng hợp bằng tính tuân thủ quản trị công ty, cùng với hệ thống quản lý hiện đại.

 

Eposi đã tạo dựng thương hiệu thành công với các dự án bất động sản lớn, điển hình như các dự án tòa nhà thương mại và khu đô thị tại quận cầu Giấy và huyện Quốc Oai thành phố Hà Nội. Trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng-khách sạn, công ty ghi dấu ấn với thương hiệu Nhà hàng Ngự Bình – một nét Huế trong lòng Hà Nội tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Riêng trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng, là một doanh nghiệp trẻ, Eposi nhanh chóng khẳng định vị thế tiên phong trong việc cung cấp giải pháp giám sát hành trình cho các doanh nghiệp vận tải. Hiện tại, Eposi đang chú trọng mở rộng các công nghệ ứng dụng, triển khai sâu rộng đến người dùng, để công nghệ thực sự mang lại cho con người một cuộc sống mới.

Thông tin về công ty:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi

Địa chỉ: Số 672 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: (84-4) 33554776; Fax: (84-4) 33554775

Web: www.eposi.vn , www.giamsatgps.vn

  •   
  •  
  • Eposi
  • 365
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top