Tin tức

Hướng dẫn đăng nhập định vị xe ô tô đơn giản nhất

Đăng nhập định vị xe ô tô là thao tác đầu tiên mà tất cả người dùng cần thực hiện để bắt đầu chức năng giám sát trực tuyến phương tiện và người lái.

Để giám sát xe, người dùng bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị ô tô lên phương tiện. Sau khi lắp đặt xong, kiểm tra đầy đủ các phụ kiện đi kèm, nhân viên kỹ thuật sẽ kích hoạt thiết bị bằng cách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc thao tác qua điện thoại. Tùy từng dòng sản phẩm, nhà sản xuất sẽ có các hình thức kích hoạt thiết bị phù hợp. Chỉ khi thiết bị đã kích hoạt, nhân viên kỹ thuật mới chính thức hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao sản phẩm cho người dùng.

Thông thường, hằng ngày, các chủ xe đăng nhập vào phần mềm giám sát trực tuyến để theo dõi lộ trình, vận tốc của xe. Hoặc các chủ xe có thể tổng hợp dữ liệu để chiết xuất báo cáo theo tuần/ tháng/ quý, phục vụ cho công tác quản lý. Ngày nay, các loại định vị xe ô tô chất lượng cao đều được tối ưu hóa từ linh kiện, đường truyền, hệ thống hiể0n thị dữ liệu nên cho kết quả giám sát chính xác tới hơn 95%. Độ sai số vị trí xe chỉ nằm trong khoảng 2-5m. Nhờ đó, các dữ liệu trực tuyến hay các báo cáo tổng hợp của đơn vị đều có độ chính xác cao, làm cơ sở để các đơn vị ra quyết định hay điều chỉnh chiến lược kịp thời.

Thao tác đầu tiên để đăng nhập định vị xe ô tô là người dùng phải kiểm tra kết nối của điện thoại/máy tính. Chỉ những máy có kết nối internet mới đăng nhập được vào phần mềm giám sát trực tuyến tại địa chỉ: http://fms.eposi.vn. Nếu bạn đăng nhập từ điện thoại, hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện điện thoại. Hoặc bạn có thể truy cập từ web sản phẩm http://giamsatgps.vn/ và click vào chữ Giám sát trực tuyến nổi bật ngay ở đầu trang, khi đó hệ thống cũng tự động chuyển sang trang đăng nhập.

Tại trang giám sát trực tuyến, người dùng cần nhập các thông số về tên và mật khẩu. Ở bước này, bạn cần kiểm tra chính xác từng ký tự, nên lưu ý bàn phím có đang ở chế độ Capslock hay không để tránh nhập sai thông tin. Màn hình đăng nhập sẽ hiển thị như sau:
 

 Hướng dẫn đăng nhập định vị xe ô tô đơn giản nhất
Màn hình đăng nhập phần mềm định vị xe ô tô Eposi.

 

 
Nếu bạn ghi đúng thông tin, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ có quyền giám sát trực tuyến cũng như chiết xuất báo cáo về phương tiện và người lái ở giao diện:

 

 

Hướng dẫn đăng nhập định vị xe ô tô đơn giản nhất-2

Phần mềm định vị xe ô tô Eposi đã có mặt trên web và điện thoại ios, android.

 

Đến bước này, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng cơ bản như giám sát trực tuyến, xem lại hành trình. Trường hợp  bạn chỉ quản lý 1 xe, các thông tin đó sẽ hiển thị ngay ở giao diện màn hình chính. Nếu bạn quản lý đồng thời nhiều xe, hãy click vào từng biển số để xem thông tin chi tiết từng xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xem báo cáo để thống kê dữ liệu về phương tiện và người lái qua từng quãng thời gian nhất định. Hiện nay, phần mềm định vị xe ô tô Eposi đã có cả bản web và ứng dụng trên app. Khách hàng có nhu cầu giám sát xe qua điện thoại chỉ cần tải app Eposi và sử dụng tương tự như trên máy tính:

 

Hướng dẫn đăng nhập định vị xe ô tô đơn giản nhất 3

 

Trong quá trình đăng nhập thiết bị, nếu có bất kỳ trở ngại nào, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng Eposi theo số điện thoại :

Hỗ trợ kỹ thuật:

Cố định : 024.3783 5200
Di động: 033 9989 001 (Mr.Quang), 033 9989 002 (Mr. Tuấn), 033 9989 003 (Mr. Hòa)

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng:

Miền Bắc: 02437835200
Miền Trung: 0236368 9877
Miền Nam: 0286290 3130
Di động: 0968699983 (Mr.Mạnh)

Công ty Cp Thương  mại Eposi có bộ phận dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng sử dụng thiết bị định vị xe ô tô hiệu quả, đơn giản nhất.

  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top