Tin tức

Lịch sử hình thành

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đã đưa Eposi có những bước phát triển vượt trội.

Năm 2006: Công ty thành lập chuỗi nhà hàng Ngự Bình với cơ sở 1 tại quận Cầu giấy và cơ sở 2 tại Quận Hà Đông. Với sức chứa trên 500 thực khách trên 1 cơ sở và đã được thành phố Hà Nội trao Cúp vàng doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.
 

Năm 2007: Các cổ đông trong HDDQT đã góp vốn, thành lập đơn vị thành viên là công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế & Đầu tư xây dựng Havinco hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Hiện nay, công ty đang triển khai các dự án tòa nhà thương mại và khu đô thị tại quận cầu Giấy và huyện Quốc Oai thành phố Hà Nội.

Năm 2011: Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Mạnh Dũng chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi, đánh dấu một bước ngoặt trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Giai đoạn này, thực hiện chủ trương của Chính phủ quy định về bắt buộc phương tiện vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Eposi đã nhanh chóng tiếp tục mở rộng sang đầu tư, nghiên cứu, chế tạo và đã thành công cung cấp ra thị trường cả nước thiết bị giám sát hành trình mang nhãn hiệu Eposi hợp chuẩn theo quy định của nhà nước và đã được thị trường tiếp nhận tiêu thụ với số lượng lớn.

Tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có cùng với những tư duy đột phá và quyết tâm mạnh mẽ, Eposi đã định hướng phát triển hệ thống hoạt động với các công ty con, công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, điện dân dụng – điện công nghiệp, công nghệ ứng dụng.

Trở thành Tập đoàn đa ngành, Eposi quyết tâm mang lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế và lợi ích đích thực cho cộng đồng xã hội. Cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo Eposi luôn tâm đắc phương châm “Kết nối sáng tạo để thành công” nhằm tổng hợp sức mạnh của sự liên kết, hợp tác và tính biến hóa của sự sáng tạo để đem lại thịnh vượng bền vững cho mọi người, cho mỗi thành viên, cho các đối tác và cho toàn xã hội.

  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top