Tin tức

Thiết bị định vị ô tô Eposi GH-18 chính thức lên kệ

Vừa qua, Công ty CP Thương mại Eposi trân trọng ra mắt thiết bị định vị ô tô GH-18 với nhiều tính năng ưu việt.

Đây sẽ là sản phẩm chủ đạo của Eposi dành cho phân khúc khách hàng cần lắp thiết bị định vị để đăng kiểm và gắn phù hiệu đúng chuẩn. Được tối ưu hóa tính năng và đơn giản tối đa phụ kiện đi kèm, GH-18 kỳ vọng sẽ đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng - giá rẻ - hữu ích đối với người dùng.
 

Thiết bị định vị ô tô Eposi GH-18 chính thức lên kệ
Thiết bị định vị ô tô GH-18 có thiết kế chắc chắn, bền đẹp


Là sản phẩm đáp ứng nhu cầu lắp để đăng kiểm, thiết bị định vị ô tô GH-18 đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT. Những dòng xe kinh doanh vận tải hàng hóa mọi trọng lượng, xe taxi, xe khách, xe hợp đồng, xe container đều cần lắp thiết bị này mới đủ điều kiện hoạt động tại Việt Nam. Khi làm thủ tục đăng kiểm, chủ các phương tiện cần xuất trình hợp đồng mua thiết bị gps và thông tin quản lý xe trên web hoặc trên app của đơn vị.

GH-18 là sản phẩm kế tiếp của GH-16, sử dụng công nghệ gps và gsm tiên tiến nhất, nên cho độ chính xác tối ưu. Sản phẩm được người tiêu dùng kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng với giới kinh doanh vận tải.

 

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Eposi GH-18 có ưu điểm gì?

 
Theo mô tả của nhà sản xuất, bộ sản phẩm GH-18 sẽ mang lại cho người dùng, từ chủ xe đến người lái nhiều trải nghiệm tuyệt vời như:

- Sử dụng công nghệ gps và gsm mới nhất, cho dữ liệu có độ chính xác cực cao
- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, không giới hạn dữ lượng lưu trữ
- Đồng hồ thời gian thực mượt mà, cho dữ liệu nhanh đến từng giây
Không phải chỉ dành cho các phương tiện bắt buộc lắp để đăng kiểm, GH-18 còn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các chủ xe cần lắp để quản lý người lái và phương tiện. Các tính năng quản lý trên sản phẩm đặc biệt phù hợp với các đơn vị cho thuê xe, thuê người lái xe.

Thiết bị định vị ô tô GH-18 có đầy đủ tính năng của một bộ sản phẩm gps đạt chuẩn gồm có:

- Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu như: truy cập để lập bảng biểu, thống kê hay báo cáo…
- Thiết bị đặt những tham số ban đầu như: ngày lắp đặt thiết bị, biển số xe, ngày sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn cho phép…
- Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ: Thiết bị GSHT phải đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền dữ liệu đầy đủ về trung tâm điều hành ngay cả khi mất kết nối hoặc gián đoạn đường truyền.
- Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe: thông báo chính xác về máy chủ những trạng thái của xe như có sóng hay mất sóng, có tín hiệu GPS hay không hay tình trạng hoạt động của bộ nhớ dữ liệu…
- Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu trên Eposi GH-18: thông tin về hành trình di chuyển của xe, về tốc độ vận hành của xe tại từng thời điểm khác nhau, thông tin về số lần và thời gian dừng đỗ xe…
- Tính năng nhận diện thay đổi lái xe: GH18 ghi lại chính xác thời điểm và địa điểm đăng nhập, đăng xuất của lái xe, kiểm tra tên và mã số lái xe…
- Tính năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo lái xe khi chạy quá tốc độ cho phép, thời gian lái xe liên tục cho phép…
 

Thiết bị định vị ô tô Eposi GH-18 chính thức lên kệ
Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn GH-18 có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT.


Song song với việc ra mắt mã sản phẩm GH-18, cũng trong thời gian này, Eposi chính thức khởi chạy app mobile Eposi tracking. Đối với chủ phương tiện, điều này rất có ý nghĩa trong việc quản lý xe và người lái. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc Ios, người dùng có thể nắm mọi thông tin về xe, tài xế 24/24. Giờ đây, chỉ cần một chạm nhẹ trên máy, đầy đủ thông tin về tài xế như tên người cầm lái, số bằng lái, thời gian lái xe hay các thông tin về vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại. Một điểm cộng nữa là app Eposi tracking đã được tối ưu để chạy nhẹ, không tốn nhiều dung lượng máy.
 

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Eposi GH-18


Sản phẩm định vị Eposi GH-18 sẽ là công cụ hỗ trợ thật sự quá trình vận hành của đơn vị:
- Giúp phương tiện hoạt động đúng quy định của pháp luật, tránh bị xử phạt
- Quản lý chặt chẽ về thời gian lái xe, tên người lái,... hạn chế những rủi ro do tài xế lái liên tục quá nhiều giờ, gây mệt mỏi trên hành trình, nhất là các chặng đường dài, chặng chạy đêm
- Quản lý các thông tin cơ bản về xe như vị trí, vận tốc, lộ trình đi lại. Những thông tin này cực kỳ hữu ích để chủ xe "đo" được hiệu quả hoạt động của phương tiện cũng như của tài xế. Đồng thời, những thông tin này cũng giúp chủ xe nhắc nhở khi tài xế vi phạm luật giao thông, hạn chế tối đa rủi ro trên các cung đường.

Hiện tại, bộ sản phẩm GH-18 đang được bán với mức giá hỗ trợ, chỉ 2,4 triệu đồng cho trọn bộ hợp chuẩn và một năm thuê bao. Giá này đã bao gồm phí lắp đặt trên toàn quốc. Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ Eposi quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Eposi
Web: http://giamsatgps.vn/
Địa chỉ: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024.37835200
Fax: 024.33554776 Hotline: 01639989186
CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
141 Lê Độ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.689.877 Fax: 02363.368.9875
Di động: 01639989229 - 0903565457
CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.
Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128
Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997

Eposi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại giá trị cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn chất lượng.
  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top