Tin tức

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui

Ngày 15/2/2019, công ty Cp Thương mại Eposi đã tổ chức chuyến du xuân đầy ý nghĩa về hai địa danh Tràng An - Bái Đính.

Dưới tiết trời xuân lất phất mưa phùn, chuyến đi lễ đầu năm của Công ty Eposi thành công tốt đẹp, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty.
 
Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui
 
Chuyến xe đưa đoàn đi lễ khởi hành lúc hơn 6h để về miền đất cố đô Ninh Bình. Sau hành trình 2h đi xe, danh thắng Tràng An hiển hiện trước mắt với vẻ đẹp mê hồn của thiên nhiên. Nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An, khu du lịch Tràng An thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, đan xen cảnh núi non, sông ngòi xanh biếc và hang động huyền bí.
 

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -2

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -3

 
Đến với Tràng An, du khách sẽ được tham gia hành trình du ngoạn trên thuyền, lướt nhẹ giữa dòng sông Sào Khê để đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên xanh biếc một màu của mây trời, non nước.
 
Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -6

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -7

 
Chuyến đi thêm phần thú vị khi thuyền lướt qua những hang đá rất đặc sắc như hang Vân, hang Mây, hang Địa Linh,… Xuyên suốt hành trình du xuân Tràng An, cán bộ nhân viên Eposi cũng được tới thăm đền những ngôi đền cổ để cầu chúc một năm mới nhiều an lành, may mắn.

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -4

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -8

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -9

 
Một điểm nhấn trong hành trình khám phá Tràng An là cán bộ nhân viên Eposi được ghé thăm phim trường Kong. Làng thổ dân trong bộ phim Kong nổi tiếng đã được phục dựng nguyên mẫu khiến các bạn trẻ Eposi không khỏi trầm trồ thích thú. Nhiều bức ảnh vui vẻ bên các “thổ dân” trong khung cảnh làng cổ với những túp lều hình chóp, những dụng cụ sinh hoạt bằng tre,… đã được ghi lại tại đây.

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -10

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -11

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -12

 
Sau giờ nghỉ trưa, đoàn Eposi tiếp tục hành trình du xuân chinh phục Bái Đính, quần thể chùa rộng nhất Việt Nam. Quần thể du lịch Bái Đính có Bái Đính cổ tự và Bái Đính tân tự. Bái Đính cổ tự có đền Thánh Nguyễn, Am Dược uy nghiêm, hoài cổ. Trong khi đó, Bái Đính tân tự có nhiều công trình kiến trúc kỳ vĩ như giếng ngọc lớn nhất nước, tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, chuông đồng lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là ngôi chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam.
 
Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -12

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -13

Tràng An - Bái Đính, hành trình du xuân trọn vẹn niềm vui -14

 
Tạm biệt Bái Đính, đoàn xe của Eposi trở về Hà Nội, kết thúc chuyến đi lễ đầu năm thành công tốt đẹp. Mong rằng những ước nguyện đầu xuân của toàn thể cán bộ nhân viên sẽ thành hiện thực, để chúng ta cùng đón chào một năm mới yêu thương sum vầy, ngập tràn hạnh phúc.
 
  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top