Tin tức

Tưng bừng ra mắt phần mềm bán hàng 365

Sáng 23/9/2015, Công ty Cổ phần Phần mềm 365 long trọng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại trụ sở công ty, số 695, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
 
                                                    

                                                    
Nhiều đại biểu có mặt từ sớm để chờ dự lễ ra mắt sản phẩm.

Đến dự lễ ra mắt sản phẩm có ông Nguyễn Tiến Dũng - chủ tịch HĐQT công ty, ông Hoàng Minh – giám đốc phát triển sản phẩm, ông Nguyễn Hải Long – giám đốc kinh doanh cùng đại diện các doanh nghiệp, quý khách hàng.
 

Các đại biểu lắng nghe giám đốc kinh doanh giới thiệu về chiến lược phát triển sản phẩm.

Trong dịp này, Công ty 365 chính thức giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng 365 dành cho các cá nhân, doanh nghiệp. Đây là phần mềm được thiết kế đơn giản, gần như biết sử dụng internet là có thể sử dụng sản phẩm. Về giá thành, sản phẩm có mức giá rẻ chưa từng có trên thị trường, điều tưởng như không thể với một phần mềm bán hàng có khả năng mở rộng tối đa. Sản phẩm có thể được ứng dụng ở rất nhiều ngành hàng khác nhau như nhà hàng, điện thoại, nông sản, nhà thuốc…
 

Phần mềm 365 có nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Sản phẩm có nhiều gói phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Theo đó, có 3 gói sản phẩm đóng gói được 365 giới thiệu tới người dùng gồm: Gói cơ bản (quy mô 1 chi nhánh, chi phí 1.500.000 VNĐ/ năm), gói nâng cao (quy mô đa chi nhánh, chi phí 3.600.000 VNĐ/ năm), gói tích hợp (bao gồm tính năng quản lý sản xuất, thiết kế website bán hàng và báo cáo hết quả kinh doanh, chi phí 9.000.000 VNĐ/năm).
 

Nhiều hợp đồng được ký ngay tại buổi lễ ra mắt.

Tiết mục được mong chờ nhất của buổi lễ ra mắt chính là phần bốc thăm may mắn với tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 20.000.000 VNĐ. Không khí hội trường như vỡ òa khi MC đọc danh sách khách mời may mắn trúng thưởng. Theo đó, đã có 3 bạn may mắn nhận giải 3 là 3 thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 VNĐ/ thẻ, 2 giải 2 trị giá mỗi giải 3.000.000 VNĐ  và một giải đặc biệt trị giá lên tới 10.000.000 VNĐ.
 

Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng (thứ 5 từ bên trái sang) khai rượu chúc mừng lễ ra mắt.


Cùng  nâng ly chúc mừng buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp.

Khép lại chương trình là màn tiệc teabreak được tổ chức sang trọng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần ấm cúng thay cho lời chúc khai trương phát tài phát lộc.
  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top