Tin tức

Vì sao nên chọn thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Eposi GH-18?

Giữa muôn vàn dòng thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn trên thị trường, thương hiệu Eposi GH-18 vẫn được người tiêu dùng cực kỳ tin chọn. Vì sao lại có điều này?

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm định vị ô tô ở ta ngày càng cao, không chỉ với các xe kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách mà còn cả với xe cá nhân, xe cho thuê, xe công trình hay các loại xe chuyên dụng đặc thù của doanh nghiệp. Việc sử dụng sản phẩm này vừa giúp chủ xe quản lý được phương tiện và người lái, vừa giúp các đơn vị hoạt động hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đồng thời, với nhiều loại phương tiện như xe khách, xe tải, xe bus, xe du lịch, xe taxi,… lắp gps là điều kiện bắt buộc để tham gia kinh doanh vận tải.
 

Vì sao nên chọn thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Eposi GH-18?
Thiết bị định vị ô tô GH-18 được chủ kinh doanh vận tải đánh giá cao. 


Đáp ứng nhu cầu của các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm gps, từ hàng bình dân tới mặt hàng cao cấp, từ sản phẩm quản lý với tính năng đơn giản đến các bộ thiết bị hợp chuẩn Bộ GTVT và Bộ TTTT. Trong số đó, cái tên GH-18 vẫn nổi trội, được người tiêu dùng đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng của các đơn vị: quản lý tốt, hoạt động ổn định, giá phải chăng và phù hợp đăng kiểm.

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn GH-18 phù hợp đăng kiểm


Đây là tiêu chí đầu tiên đối với các xe cần chọn bộ gps phù hợp cho đăng kiểm và xin gắn phù hiệu. Cụ thể, theo quy định của Bộ GTVT, những dòng xe sau bắt buộc phải gắn hộp đen hợp chuẩn, hợp quy mới đủ điều kiện hoạt động:

- Trước ngày 01/7/2012: Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ ;
- Trước ngày 01/7/2015: Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
- Trước ngày 01/1/ 2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
- Trước ngày 01/ 7/2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
- Trước ngày 01/1/ 2017: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
- Trước ngày 01/ 7/2018: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Tương tự như các sản phẩm tiền nhiệm GH-12, GH-15, GH-16, mã GH-18 do Công ty CP Thương mại Eposi cũng đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn của Bộ GTVT và Bộ TTTT. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước tiên phong sản xuất, phát triển các sản phẩm gps cho thị trường ô tô trong nước. Doanh nghiệp này tập trung vào các sản phẩm chất lượng, đạt quy chuẩn của cơ quan nhà nước và luôn tối ưu để thiết bị ngày càng thân thiện với người dùng.

Khi lắp sản phẩm GH-18, người dùng sẽ được cấp thông tin đăng nhập và hỗ trợ đầy đủ các thủ tục liên quan đến bộ định vị khi đi đăng kiểm xe.

Hiệu quả thiết thực từ thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn GH-18


Ngoài việc lắp GH-18 để đăng kiểm, rất nhiều chủ xe lựa chọn thiết bị này với mục đích quản lý chặt chẽ phương tiện và tài xế. Theo đó, tính năng quản lý của bộ GH-18 sẽ giúp người dùng luôn nắm rõ các thông tin cơ bản như vị trí, vận tốc, lộ trình xe, quãng đường di chuyển thực tế, thời gian dừng đỗ, thời gian lái xe, thông tin tài xế,… Những thông tin cơ bản này được cập nhật theo thời gian thực tế bằng đồng hồ thời gian thực, đảm bảo tính chuẩn xác, nhanh nhạy. Áp dụng công nghệ gps và gsm tiên tiến trên thế giới, dữ liệu của GH-18 đảm bảo tính chuẩn xác, độ sai lệch khoảng cách chỉ trong khoảng 5%.

Vì sao nên chọn thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Eposi GH-18?
Thiết bị định vị ô tô GH-18 được bảo hành chính hãng 1 năm. 


Khi lắp định vị GH-18, chủ xe sẽ dễ dàng:

- Quản lý nhân viên mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng Eposi trên điện thoại hoặc trên web quản lý trực tuyến fms.eposi.vn;
- Quản lý xe chặt chẽ, nhất là với các chủ xe cho thuê luôn muốn nắm rõ thông tin về xe, tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng việc thuê xe để chiếm đoạt bất hợp pháp;
- Đánh giá hiệu quả hoạt động của nhân viên, làm căn cứ tính lương, thưởng;
- Hạn chế tối đa tình trạng tài xế đi sai lịch trình, đi quá vận tốc hay vi phạm giao thông, làm ảnh hưởng đến thương hiệu của đơn vị.

Với sản phẩm này, chủ doanh nghiệp vận tải, từ quy mô vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn đều dễ dàng quản lý đồng thời nhiều xe, nhiều tài xế. Quy trình hoạt động của đơn vị sẽ thêm hiện đại, chuyên nghiệp, giảm thiểu các thao tác thủ công.

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn GH-18 giá cả phải chăng

Không đặt mục tiêu giá rẻ lên đầu tiên, nhưng Công ty Eposi luôn chú trọng tối ưu chi phí để bộ thiết bị định vị ô tô GH-18 có mức giá vừa phải so với tính năng và chất lượng của sản phẩm. Hiện tại, một bộ định vị chất lượng trên thị trường có giá tầm khoảng 1,5 - 2 triệu tiền thiết bị, và phí thuê bao tầm 1 triệu/ thuê bao/ năm.Trong khi đó, bộ GH-18 đang được bán lẻ với giá 2,4 triệu gồm cả thiết bị và một năm thuê bao.

Trọn bộ sản phẩm GH-18 phù hợp QC31:2014 gồm:
- Anten gps
- Anten gsm
- Simcard
- Giắc kết nối
- Đầu đọc thẻ lái xe QC31:2014
- 02 thẻ lái xe.

Tất cả thiết bị đều được bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu nếu do lỗi nhà sản xuất và được bảo trì trọn đời. Bộ phận dịch vụ khách hàng Eposi cũng hoạt động 24/7 để hỗ trợ người dùng về thiết bị, phần mềm.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Eposi GH-18, chủ xe vui lòng liên hệ với Công ty CP Thương mại Eposi theo hotline 02437835200 (Miền Bắc), 02363689877 (Miền Trung), 02862903132 (Miền Nam).
  •   
  •  
  • Eposi
  • Mạnh Dũng

Recent Posts

Go Top